Vika 20 (13 - 19. maí, 2024)
Vika 20 (13 - 19. maí, 2024) |
||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mánudagur | ||||||||
3 | Steiktar Toskana bollur ( Grís & naut ) með kartöflumús, grænum baunum og sósa með Timían. Smábrauði og smjöri | Grænmetissúpa. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Þriðjudagur | ||||||||
3 | St. þorskur í Panko raspi með steiktum lauk, soðnum kartöflum, blómkáli og remólaðisósu. | Heitur Sveskjugrautur. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Miðvikudagur | ||||||||
3 | Grísabuff með steiktum lauk og sveppum, grænar baunir, sveppasósu, st.kartöflum. | Tómatsúpa. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Fimmtudagur | ||||||||
3 | Gufusoðin Ýsa með Hollandissósu, smjörgljáðar kartöflur með dilli, hrisgrjónum og grænmeti. | Gulróta og engifer súpa. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Föstudagur | ||||||||
3 | St kjúklingabringa taco og oregano með st kartöflum pipar, maískorni og gulrótar smælki, heimalagaðri kokteilsósu. | Sveppasúpa. | Súkkulaðimús með peru. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka | ||||||||
8 (mán) | Indverskar grænmetisbollur og Núðlur, Soðnar nýjar Rauðrófur, Blómkál & Spergilkál, Salat, rucola, tómatar, rauðlaukur, sólblómafræ & kókosflögur. Hummus. | VEGAN | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (þri) | Tortilla með Rjómaost, Skinku, Papriku, Rauðum laukur, rifin ost, Kotasæla, Pinto & kjúklingabauna hrísgrjónablanda, Nachos flögur og Salsasósa. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (mið) | Kjúklingaspjót-Piri-Piri 90gr. Veislusalat og rifnar gulrætur50gr , Kartöflusalat80gr, blandaðar baunir80gr, hvítlauks jógúrtsósa50gr, Jónagold75 gr. | Núðlusúpa (Rice Vermicelli)195gr. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (fim) | St-Silungsbiti 100gr,Tómatsalat(tómatar,spínatblöð,rauðlaukur,ólífuolía) 90gr, Pastaskrúfur 60gr, Rauðlaukur 10gr, 1.Egg 55 gr, Blómkál 50gr, Grænmetissósa. 50gr, Jónagold 70gr. | Sætkartöflusúpa 195gr. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Vegan réttur vikunar |
Vika 21 (20 - 26. maí, 2024)
Vika 21 (20 - 26. maí, 2024) |
||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mánudagur | ||||||||
3 | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Þriðjudagur | ||||||||
3 | Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Miðvikudagur | ||||||||
3 | Grísasnitsel með St-kartöflum(salt-pipar-kjúkl-krydd), grænmetis blöndu. | Aspas og kjúklinga súpa. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Fimmtudagur | ||||||||
3 | Ofnbakaður Þorskur með humarsósu, soðnum kartöflum og brokkólí | Eplagrautur. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Föstudagur | ||||||||
3 | St. Kalkúnabringa, appelsínusósa, sumarblanda, St. kartöflur með miðjarðarhafskryddi. | Sætkartöflumauksúpa. | Panna Cotta með jarðaberjasósu. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka | ||||||||
8 (mán) | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (þri) | Steiktir Nautastrimlar (timian,oregano,hvítlauk,pipar,lime)90g á Kínverskar kryddnúðlur (soja-pipar)140g, sumarsalat 120g, spergilkál 40g, Kartöflusalat 110g, melónubátur 110g. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (mið) | Kjúklingabaunabuff 110gr, Veislusalat 50gr, Cous Cous 60g, Rifnar gulrætur 40gr, Rúsínur 7gr, Brokkólí 50gr, Hvítlaukssósa 50gr, Jónagold 75gr | Chia-Súkkulaðigrautur Oatly og Bananabitar 190g | Réttur er VEGAN. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (fim) | Ofnbakaður Lax, Bankabygg & smátt skorið grænmeti, Asian-salat kínverkar núðlur og Radísur, Gulrætur og Selleryrót bakað, Ferskt Brocoli og hvítlauksdressing í boxi. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Vegan réttur vikunar |