Skip to main content

Mötuneyti

Pöntun þarf að gera á hádegismat degi áður, í þínu mötuneyti.

Vika 19 (6 - 12. maí, 2024)

Vika 19 (6 - 12. maí, 2024)

Mánudagur
3 Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri Næring og ofnæmisvaldar
Þriðjudagur
3 St. þorskur Munier með bacon og blaðlauk, soðnar kartöflur og gulrætur, smjör. | Drottningagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
Miðvikudagur
3 Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. Næring og ofnæmisvaldar
Fimmtudagur
3 Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. Næring og ofnæmisvaldar
Föstudagur
3 Ofnbakaður lax með Toskana blöndu, smjörgljáðum kartöflum, sósu með fennel keim, ávaxtasalat. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Karamellumús. Næring og ofnæmisvaldar
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka
8 (mán) Tortillakaka,(skinka,paprika,chilli,rauðlauk), Hrísgrjónablanda (gulrætur, sellerý og blaðlaukur), Salsa-salat, rjómalöguð Salsasósa, Melónubiti. Næring og ofnæmisvaldar
8 (þri) Kjúklingastrimlar/engifer & Hvítlauk 80gr, Kúrekasalat 90gr, Egg 27gr, blómkál 45gr, tómatar 20gr, Möndlu jógúrtsósa 45gr, Appelsína 85gr, Fitness brauð 50gr, Smjör 15gr. | Létt Jógúrt 180gr. Næring og ofnæmisvaldar
8 (mið) Kjúklingabaunabuff 2*100g, Garðasalat og tómatar 110gr, Cous Cous 60gr, Grænmetissósa50gr, Melóna 70gr, Kornbrauð 30gr, Hummus 30gr. VEGAN Næring og ofnæmisvaldar
8 (fim) Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. Næring og ofnæmisvaldar
Vegan réttur vikunar