Vika 19 (6 - 12. maí, 2024)
Vika 19 (6 - 12. maí, 2024) |
||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mánudagur | ||||||||
3 | Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Þriðjudagur | ||||||||
3 | St. þorskur Munier með bacon og blaðlauk, soðnar kartöflur og gulrætur, smjör. | Drottningagrautur. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Miðvikudagur | ||||||||
3 | Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Fimmtudagur | ||||||||
3 | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Föstudagur | ||||||||
3 | Ofnbakaður lax með Toskana blöndu, smjörgljáðum kartöflum, sósu með fennel keim, ávaxtasalat. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Karamellumús. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka | ||||||||
8 (mán) | Tortillakaka,(skinka,paprika,chilli,rauðlauk), Hrísgrjónablanda (gulrætur, sellerý og blaðlaukur), Salsa-salat, rjómalöguð Salsasósa, Melónubiti. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (þri) | Kjúklingastrimlar/engifer & Hvítlauk 80gr, Kúrekasalat 90gr, Egg 27gr, blómkál 45gr, tómatar 20gr, Möndlu jógúrtsósa 45gr, Appelsína 85gr, Fitness brauð 50gr, Smjör 15gr. | Létt Jógúrt 180gr. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (mið) | Kjúklingabaunabuff 2*100g, Garðasalat og tómatar 110gr, Cous Cous 60gr, Grænmetissósa50gr, Melóna 70gr, Kornbrauð 30gr, Hummus 30gr. VEGAN | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (fim) | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Vegan réttur vikunar |