Nú fera að líða að jólum þá er gott að panta tímalega jólahlaðborðin hvort sem    veislan er í heimahúsi eða í veislusal . Pantanir fyrir  veislur þurfa að berast   tímalega.

 

Jólasteikur:
vörunúmer 52440
Steikur.    Hunangsgljáðar kalkúnabringur með ávöxtum og smjöri.
              Grísa rifjarsteik með puru og grófkorna sinepi.  
              Sykur gljáður Hamborgarhryggur.
 
Meðlæti.   Rótargrænmeti hússins, brauðfylling, epla rauðrófusalati (jólasalat), sykurhjúpaðar kartöflur og heimalagað rauðkál, gljáður ananas og Púrvíns rjómasósa.
 
Eftirréttir. Tveir réttir Súkkulaðimús með jarðaberi. og Ris - Allemande með kirsuberjasósu.
Verð á mann kr 7600.         Án eftiréttar -800 kr

Lágmarksfjöldi  í þetta borð er  15 manns. 

       

 

Jólahlaðborð 1.
vörunúmer 52411
Fiskréttir.     Graflax á salati með dillsósu og brauði. Tvær tegundir af síldarréttum (Jólasíld og karrýsíld) með eplum, rúgbrauði og smjöri.
Kjötréttir.      Kalt norðlenskt hangikjöt  með grænmeti, kartöflum, jafningi, heimalöguðu rauðkáli, laufabrauði og smjöri.
Heitt.             Hægeldaðir lambavöðvar (Innralærisvöðvi) með ferskum kryddjurtum, 
                      Purusteik (grísa rifjasteik) með puru og grófkorna sinepi.  
Meðlæti.       Steiktar kartöflur, heimalagað rauðkál, epla rauðrófusalati (jólasalat), rótargrænmeti hússins og Púrtvíns rjómasósu.
 
Eftirréttir. Tveir réttir Súkkulaðimús með jarðaberi. og Ris - Allemande með kirsuberjasósu.
Verð á mann kr 7950.         Án eftiréttar -800 kr
 
Lágmarksfjöldi  í þetta borð er  30 manns.  

           




Jólahlaðborð 2.
vörunúmer 52412

Fiskréttir.     Humarsalat með blönduðu sjáfarfangi (steiktur lax, Humar, Langa, tígrisrækja) með hvítlauks grænetissósu.
                      Graflax á salati með dillsósu og brauði.
Kjötréttir.     Jólapaté með púrtvínshlaupi og rifsberjasósu.
Heitt.             Hunangs og appelsínu gljáðar Kalkúnabringur.
                      Purusteik (grísa rifjasteik) með puru og grófkorna sinepi.  

Meðlæti.       Steiktar kartöflur, brauðfylling, rótargrænmeti hússins, Jólasalati og Púrtvís rjómasósu.

Eftirréttir. Tveir réttir Súkkulaðimús með jarðaberi. og Ris - Allemande með kirsuberjasósu.

Verð á mann kr 8300.         Án eftiréttar -800 kr

Lágmarksfjöldi  í þetta borð er  25 manns.

         

 

Jólasmáréttir
Reyktur lax með piparrótarsósu á kartöfluskífu
Hægelduð andarbringa gljáð með Grand Marnier sósu á eplasalati .
Tígrisrækja í mangó/chili salsasósu
Roast-beef með kartöfluskífu og heimalöguðu Pestó
Andar confit með jólasalati og andarsósu
Graflax með Dillsósu og brauði
Hangikjöt (tartar) í Balsamicsósu með vorlauk  
Hægelduð grísasíða með Trufflumús
Panna Cotta með kirsuberjasóus
Súkkulaðimús með jarðaberjum
Jólasíld með karrýmajónessósu og rúgbrauðs-crumble
Parmaskinka á melónusalati og Parmesanost
Djúpsteiktur humar með Ailoi og sítrónu

Verð á mann kr 4400.  miða við 8 rétti að eigin vali.

Einig hægt að velja færri  eða fleirri rétti verð  á stökum réttum er 550 kr.

              


Jólahangikjöt:
vörunúmer 52445

Kjötréttir.      Heitt og kalt Hangikjöt með grænum baunum gulrótum, soðnum kartöflum, jafningi, heimalöguðu rauðkáli, laufabrauði, smjöri, flatkökum.

Eftirréttur. Súkkulaðimús með jarðaberi.

Verð á mann kr 4750.         Án eftiréttar -800 kr

Lágmarksfjöldi  í þetta borð er  15 manns. Matreiðslumaður fylgir veisluni ekki eftir,  fari,  Fari fjöldi yfir 50 manns..

Síðast uppfært: Þriðjudagur, 17. október 2017 12:55